E-learning

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CHO NỘI DUNG GIÁO TRÌNH MARUGOTO

Website

MARUGOTO (MARUGOT PLUS)

Người học có thể học được ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản thông qua các chủ đề của giáo trình Marugoto plus. Bạn không chỉ học được kanji (bảng chữ cái), từ vựng hay ngữ pháp mà bạn còn có thể được học giao tiếp khi bạn xem các video clip. Trong chuyên mục “Phong cách sống” và “Góc văn hóa”, bạn sẽ thấy được phong cách sinh hoạt của người Nhật và con người trên toàn thế giới thông qua các đoạn ghi hình.
Giáo trình: Nhập môn Tiếng Nhật (A1); Sơ Cấp 1 và 2 (A2)

MARUGOTO TỪ VỰNG (MARUGOTO WORD)

Một trang website miêu tả từng vựng và cách sử dụng chúng ở các cấp độ Nhập Môn (A1); Sơ Cấp 1 và 2 (A2). Bạn có thể dùng nó như một cuốn từ điển để kiểm tra ý nghĩa của từ vựng và tạo ra “Danh sách từ của tôi” để lưu và tổ chức lại hệ thống từ vựng của mình. Bạn cũng có thể luyện tập với từ vựng thông qua chủ đề và phân loại. Bạn có thể nghe các đoạn ghi âm bằng điện thoại di động của mình.

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN CHO GIÁO TRÌNH MARUGOTO (JF JAPANESE e-LEARNING MINATO)

Đây là nền tảng cho việc học tiếng Nhật nơi mà bạn có thể học tiếng Nhật trực tuyến và tương tác với những người bạn trên toàn thế giới. Có rất nhiều các khóa học khác nhau trên Minato

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TRỰC TUYẾN MARUGOTO

Đây là khóa học trực tuyến Marugoto. Bạn có thể cải thiện và phát triển tất cả các kĩ năng tiếng Nhật mà không cần đến lớp học. Có 2 loại khóa học cho bạn lựa chọn theo nhu cầu và sở thích: khóa “Tự học” dành cho những người muốn sử dụng những thiết bị tương tác để tự học; khóa “Giáo viên hỗ trợ” có những bài giảng trực tiếp và chính xác của các giáo viên cho những bài tập. Và những bài giảng này cũng có thể tải về điện thoại di động của bạn. Khóa học có sử dụng giáo trình “Nhập Môn” (A1) bắt đầu vào năm 2016 và sẽ tiếp tục xuất bản cho các trình độ cao hơn.

Website học tiếng Nhật sử dụng cùng với giáo trình Marugoto

Phiên bản trực tuyến của “Thử thách ERIN! Tôi có thể nói Tiếng nhật”

Đây là một trang web nơi mà bạn có thể cảm nhận đươc niềm vui trong vệc học ngôn ngữ và văn hóa Nhật thông qua các hình ảnh, trò chơi và câu đố. Bạn có thể xem những đoạn video liên quan đến các chủ đề như là các nhà hàng, các phương tiện giao thông, lễ hội, Kyoto và suối nước nóng. Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cao kiến thức về những chủ đề này bằng câu đố. Trang web cũng có những phần có thể hỗ trợ bạn cải thiện được ngữ pháp và từ vựng

Hirogaru, Thêm hiểu viết về Nhật ngữ và văn hóa Nhật Bản

Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống hằng ngày của người Nhật Bản thông qua 12 chủ đề: Sao và bầu trời đêm; Võ thuật truyền thống; Cà phê và trà; Đồ ngọt; Siêu thị và chợ; Thư pháp; Phim hoạt hình và truyện tranh; Sách và thư viện; Đền chùa và nhà thờ; Âm nhạc; Sinh vật thủy sinh. Bạn có thể được đọc những bài báo hay xem những đoạn video phỏng vấn của người Nhật. Bạn cũng có thể viết bình luận và tương tác với các học viên khác trên thế giới. Đã có phiên bản trên điện thoại di động.

Tiếng Nhật, Anime và Manga

Bạn có thể học tiếng Nhật có trong nhứng bộ phim hoạt hình và truyện tranh. Có 4 thể loại: Tình yêu; Trường học; Ninja; Samurai. Và bạn có thể sẽ bắt gặp những cấu trúc hay cụm từ không có trong sách giáo khoa thông qua các nhân vật và những biểu cảm khác nhau. Bạn cũng có thể học từ vựng và bảng chữ cái thông qua các trò chơi.

App học tiếng Nhật sử dụng cùng với giáo trình Marugoto

Phương pháp ghi nhớ HIRAGANA và KATAKANA

Bạn sẽ có những niềm vui khi học tập với hiragana và katakana, xem những ví dụ minh họa và kiểm tra tiến độ học tập bằng những câu đố

Phương pháp ghi nhớ KANJI

Bạn có thể học bảng chứ cái theo cách vui vẻ nhất thông qua những bức tranh ghi nhơ và luyện tập với các trò chơi. “KANJI Memory Hint 1” miêu tả bảng chữ cái thông qua các chủ để 3-9 của giáo trình Mở đầu (A1). “KANJI Memory Hint 2” miêu tả bảng chức cái trong giáo trình Sơ cấp 1 (A2)

KANJI Memory Hint1

 

KANJI Memory Hint2