Sau đây là những lý do vì sao bạn nên học tiếng Nhật theo ​Giáo trình Marugoto và phương pháp Wasabi

Với giáo trình Marugoto kết hợp với phương pháp giảng dạy của Wasabi, sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp thực tế chính là mục tiêu hàng đầu, không chỉ ngữ pháp. Các phần luyện tập nói “Can-do” được thiết lập với mục tiêu bạn sẽ sử dụng tiếng Nhật trong những tình huống thực tế cụ thể. Ví dụ, với người mới bắt đầu ở trình độ cơ bản, bạn tham gia vào một tình huống giao tiếp đơn giản như chào hỏi, nói chuyện về sở thích cá nhân hay làm quen với đối tác. Ở trình độ trung cấp, bạn luyện nói về bản thân với câu văn dài hơn như việc bạn đọc hay nghe về cuộc sống Nhật Bản. Dù ở trình độ nào thì mục tiêu cũng là giao tiếp trong những tình huống thực tế sử dụng tiếng Nhật.

Marugoto và phương pháp học tiếng Nhật Wasabi là kết quả đúc kết từ quá trình nghiên cứu về khả năng học ngôn ngữ thứ hai. Ví dụ, quá trình não bộ nhập thông tin dưới hình thức nghe, đến quá trình xuất thông tin từ việc nói từ miệng đều được chú trọng, nhờ đó khả nói được tăng lên. Việc thực hành ngữ pháp được thiết kế để thông qua quan sát và khám phá được phát triển giao tiếp thực, cấu trúc câu sẽ được học trong một ngữ cảnh có ý nghĩa.

Marugoto được thiết kế để người học có để dễ dàng học từ chính khả năng của họ, ngay cả với những người chỉ có thể học mỗi tuần một lần. Điều này càng có ý nghĩa ở cấp Nhập Môn (A1), khoảng thời gian học viên học càng nhẹ nhàng càng tốt để có thể duy trì việc học của họ. Những tài liệu này là sự lựa chọn lý tưởng cho người học ở nước ngoài hay học tiếng Nhật như một sở thích, và những người sống ở Nhật Bản đang học tiếng Nhật trong giao tiếp hàng ngày.

Marugoto là bộ tài liệu học kết hợp hài hòa giữa ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Người học sẽ được trải nghiệm văn hóa Nhật trong những chủ đề như kinh doanh, du lịch, ẩm thực, lễ hội hay nghệ thuật. Nhờ có những minh họa và hình ảnh đầy màu sắc, bạn có thể đạt được tiến bộ trong quá trình học tập của mình một cách thú vị từ việc sử dụng nguồn thông tin vô cùng phong phú.

Audio nghe từ Marugoto có thể tải về từ website. Rất nhiều các tài liệu bổ sung miễn phí cũng được cung cấp thường xuyên, như danh sách từ vựng hoặc bản dịch của các văn bản có trong sách. Ngoài ra còn có các tài liệu dành riêng cho giảng viên để buổi học được thống nhất, bài bản và khoa học.

Giáo trình Marugoto và phương pháp Wasabi không chỉ dành cho việc học trên lớp. E-learning cũng được hỗ trợ, nhờ đó bài giảng trên lớp cũng được liên kết cho người học bên ngoài. Trên trang web, bạn có thể tự học bằng cách kiểm tra ý nghĩa của từ vựng thông qua việc sử dụng MARUGOTO Words (MARUGOTO-NO- KOTOBA) và xem video bằng MARUGOTO + có thể học Marugoto miễn phí mà không cần phải đi đến lớp học nếu bạn sử dụng khóa học trực tuyến được gọi là Minato. Để nhập vai vào các nhân vật Nhật Bản, bạn có thể sử dụng ứng dụng Hiragana / Katakana / KANJI Memory Hint.

Nếu bạn yêu mến vẻ đẹp văn hóa, yêu mến đất nước và con người Nhật Bản năng động, chăm chỉ, bạn muốn tới Nhật Bản để du học, làm việc hoặc muốn làm việc trong các tập đoàn, công ty lớn của Nhật tại Việt Nam, điều đầu tiên bạn cần chính là học tiếng Nhật.

Chúng tôi thấu hiểu rằng, tiếng Nhật được đào tạo tại các trung tâm Nhật ngữ hiện nay chỉ tập trung vào JLPT và gần như không thể sử dụng trong giao tiếp và công việc vì đặc tính của kỳ thi nay trọng tâm vào ngữ pháp

Tại Wasabi, chúng tôi không chỉ giảng dạy tiếng Nhật để hướng tới JLPT mà còn hướng tới việc học viên có khả năng giao tiếp thực sự với người Nhật đồng thời là sự thấu hiểu văn hóa và lối suy nghĩ Nhật cùng những buổi học văn hóa, lễ nghi, phong cách, kỹ năng được biên soạn độc lập song song cùng với quá trình học ngôn ngữ. Ngoài ra chúng tôi còn tự hào trong việc xây dựng các giáo trình riêng biệt phù hợp với nhu cầu kinh doanh của từng công ty đã, đang và có mong muốn làm việc với thị trường Nhật Bản bao gồm nhiều lĩnh vực IT, thương mại, gia công, sản xuất, nông nghiệp….

GỌI 096.2017.550 HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Họ tên

Email

Điện thoại

Bạn có muốn nhận tư vấn miễn phí để cải thiện trình độ tiếng Nhật?

Nội dung